Bật lửa Dupont xịn của Pháp giá bao nhiêu? Ưu điểm là gì?

Nếu nhắc đến bật lửa thì không thể bỏ qua thương hiệu Dupont. Sở hữu kiểu dáng đặc biệt, thiết kế tinh tế, bật lửa Dupont không còn dừng lại ở vật tạo lửa mà còn là tác phẩm nghệ thuật, thể hiện đẳng cấp của người dùng. Tuy nhiên, nhiều người dùng tại Việt Nam vẫn chưa biết bật lửa Dupont của Pháp xịn giá bao nhiêu. Do đó, bài viết này chúng tôi sẽ mang tới thông tin chi tiết để mọi người tham khảo.

MỤC LỤC BÀI VIẾT
Thông tin giá bật lửa Dupont xịn của Pháp
Thông tin giá bật lửa Dupont xịn của Pháp

Giới thiệu về bật lửa Dupont xịn của Pháp

Trước khi tìm hiểu bật lửa Dupont xịn giá bao nhiêu thì hãy xem đây là sản phẩm xuất xứ và ưu điểm như thế nào nhé.
Dupont là dòng bật lửa con cấp đến từ ST Dupont - thương hiệu nổi tiếng về bật lửa, đồ da, bút viết. Thương hiệu này được Simon Tissot - Dupont thành lập tại Pháp vào năm 1872.
Hơn 140 năm thành lập và phát triển, Dupont đã có tầm ảnh hưởng trên toàn thế giới. Hiện nay đã có những nhà máy tại HongKong, Trung Quốc,...với sản lượng cực lớn mỗi năm.


Có nhiều dòng bật lửa Dupont khác nhau
Có nhiều dòng bật lửa Dupont khác nhau

Các dòng bật lửa Dupont xịn của Pháp nổi bật

Bật lửa Dupont xịn của Pháp giá bao nhiêu? Câu hỏi này còn phải tùy thuộc vào dòng nào của Dupont. Hiện nay, thương hiệu này có rất nhiều sản phẩm nổi bật. Chúng ta có thể kể đến bao gồm:

Ưu điểm của bật lửa Dupont

Nếu bạn được trực tiếp sử dụng và chứng kiến những điểm ưu việt thì giá bật lửa dupont sẽ không còn là vấn đề. Mỗi sản phẩm đều sẽ có những điểm vượt trội khác nhau tuy nhiên tất cả đều toát lên vẻ thượng lưu và tỉ mì.

Bật lửa Dupont xịn của Pháp giá bao nhiêu?

Câu hỏi giá bật lửa Dupont luôn được rất nhiều người thắc mắc. Thực tế, so với các dòng bật lửa thông thường thì Dupont có giá cao hơn rất nhiều. Tất nhiên, điều này cũng đến từ những ưu điểm và chất lượng mà dòng bật lửa này mang lại thực sự vượt trội.


Bật lửa Dupont có mức giá cao hơn bật lửa thông thường
Bật lửa Dupont có mức giá cao hơn bật lửa thông thường

Trả lời cho câu hỏi bật lửa Dupont xịn của Pháp giá bao nhiêu thì chúng ta có rất nhiều mức giá với từng dòng khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chung khoảng giá rơi vào khoảng từ 2 đến 60 triệu đồng.
Điều này cũng là dễ hiểu bởi vì Dupont vốn dĩ là một thương hiệu đẳng cấp. Mỗi dòng bật lửa Dupont đều có nhiều ưu điểm từ thời gian châm lửa, màu sắc. Đặc biệt, thiết kế chính là điểm nhấn với nhiều chi tiết tinh tế, đẳng cấp tạo nên phong cách người dùng.

>>Tin tức liên quan:
Đây cũng là món quà cực kỳ sang trọng thường được dùng để tặng gia đình, đồng nghiệp, đối tác trong các dịp quan trọng.
Trên đây là những thông tin giải đáp thắc mắc bật lửa Dupont xịn của Pháp giá bao nhiêu. Dòng bật lửa Dupont thực sự đẳng cấp, có nhiều ưu điểm và thiết kế vượt trội. Tin rằng bạn sẽ thực sự hài lòng khi sử dụng hoặc làm quà tặng với Dupont.
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn