Bật lửa Dupont ligne 2, bật lửa ST Dupont 2 lỗ chính hãng

Vào năm 1977, Dupont Ligne 2 ra mắt thị trường đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của các quý ông bởi vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp và thanh lịch. Dupont Ligne 2 mang đậm chất quý tộc của nước Pháp với sự cải tiến vượt bậc hơn dòng Dupont Ligne 1 về công nghệ sơn mài lacquer và chất liệu palladium quý hiếm. Ngọn lửa có khả năng kháng gió mạnh mẽ, âm thanh cling trong trẻo nghe rất vui tai. Vậy bạn còn chần chừ gì mà không sở hữu một chiếc bật lửa Dupont chính hãng Ligne 2 tại shop batluadupont để trải nghiệm chất lượng.
1 2 Tiếp

Tư vấn mẹo phân biệt Dupont Ligne 1 và Dupont Ligne 2

Dupont chính hãng luôn có sự đa dạng về mẫu mã, nhưng nếu dựa trên kiểu dáng thiết kế thì bật lửa Dupont được chia thành hai nhóm: Dupont Ligne 1 và Dupont Dupont Ligne 2. Bạn mới tập tành chơi Dupont cần nắm được cách phân biệt giữa 2 nhóm bật lửa này để chọn đúng mẫu bật lửa Dupont Ligne 2 lỗ chính hãng phù hợp với mục đích của bản thân.

Dupont Ligne 1

Loại Dupont Ligne 1 được sản xuất lần đầu vào năm 1942, loại Dupont 1 lỗ ban đầu sử dụng xăng kết hợp với sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ sơn mài Trung Quốc. Kỹ thuật mạ vàng sẽ tạo nên những chiếc bật lửa độc đáo và hiếm có nhất trên thế giới.

Bên cạnh đó, người sử dụng có thể nhận biết dựa vào một số đặc điểm sau:

Dupont Ligne 2

Dòng bật lửa này ra đời vào năm 1977. Nó đã khắc phục tối đa nhược điểm của dòng Dupont Ligne 1. Dấu hiệu nhận biết Dupont 2 lỗ (Ligne 2) như:
Bài viết liên quan
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn