Bật lửa Dupont mạ vàng cao cấp giá rẻ tại Hà Nội

Bật lửa Dupont được phái mạnh ưa chuộng nhất là dòng Dupont sơn mài và Dupont mạ vàng. Trong đó, bật lửa Dupont mạ vàng nổi bật với âm thanh đóng mở nắp đanh vang rất đặc biệt với người sử dụng. Lớp vỏ bên ngoài được mạ vàng với họa tiết trí cầu kỳ để tạo nên nét đẹp sang trọng, thời thượng riêng cho chiếc bật lửa. Thậm chí còn khiến cho người nhìn bị thu hút ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Nếu bạn là tín đồ Dupont chắc hẳn cũng mong muốn sở hữu một chiếc hộp quẹt Dupont mạ vàng chính hãng trong bộ sưu tập độc đáo dưới đây của bật lửa Dupont.
1 2 3 Tiếp

Khám phá ưu điểm nổi bật của mẫu bật lửa Dupont mạ vàng

Trong nhiều năm trở lại đây, phái mạnh đã tìm đến dòng bật lửa Dupont mạ vàng do thích là một phần, và phần còn lại bởi những ưu điểm nổi bật mà chúng tôi bật mí ngay sau đây.

Lớp mạ vàng bám chặt trên chiếc Dupont

Bật lửa Dupont mạ vàng sử dụng công nghệ mạ vàng tiên tiến cho nước sơn phủ đều trên bề mặt, bám chặt vào lớp vỏ kim loại. Ưu điểm dành cho mẫu bật lửa Dupont là nước mạ bền chắc, không phai màu sau một thời gian sử dụng nên bạn sẽ cảm thấy sản phẩm luôn mới.

Dupont mạ vàng làm mới phong cách cho người dùng

Một chiếc bật lửa Dupont mạ vàng sẽ làm mới phong cách cũng như đẳng cấp chuyên nghiệp cho chủ sở hữu. Bạn có thể mang Dupont mạ vàng bên mình mà không phải lo về việc kém sang trong mắt người đối diện. Hơn nữa, với thiết kế hiện đại, đơn giản không kém phần cuốn hút sẽ mang đến cá tính riêng biệt cho người sử dụng.

Hơn nữa, sự cầu kỳ và tinh tế trong từng đường nét chạm khắc của bật lửa Dupont mạ vàng là điểm mạnh đem đến vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp và thẩm mỹ cho sản phẩm. Thời gian sử dụng Dupont càng lâu, bạn sẽ càng thấy giá trị của nó.

Âm thanh đóng - mở nắp trong trẻo

Trong khi bật lửa Dupont sơn mài có âm thanh đóng/mở nắp trầm ấm thì bật lửa Dupont mạ vàng lại gây ấn tượng bởi âm thanh trong trẻo, ngân vang. Chính vì lẽ đó, âm thanh ngân vang đã chinh phục rất nhiều người nổi tiếng như nghệ sĩ Picasso, Warhol, Ailen Delone,...
Bài viết liên quan
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn