Bật lửa Dupont ligne 1, bật lửa ST Dupont 1 lỗ chính hãng

Vào năm 1942, dòng bật lửa Dupont Ligne 1 đầu tiên được hãng Dupont cao cấp cho ra mắt thị trường. Sản phẩm được làm thủ công tinh xảo từ sự tâm huyết và khéo léo của những người thợ kim hoàn xuất sắc nhất nước Pháp. Sản phẩm thiết kế nhỏ gọn, cực bền, mang vẻ đẹp cổ điển, độc đáo, lạ mắt từ sự kết hợp của lớp vàng bao bọc bên ngoài cùng công nghệ sơn mài tân tiến. Tại shop bật lửa Dupont may mắn có một số mẫu Dupont 1 lỗ cực hiếm để bạn hoàn thiện bộ sưu tập của mình với chất lượng tốt và giá thành hợp lý nhất.
1 2 Tiếp

Khám phá một số thông tin về mẫu Dupont Ligne 1

Bật lửa Dupont Ligne 1 xuất hiện tại thị trường tiêu thụ khá lâu và được rất nhiều tín đồ đón nhận. Nếu bạn đang có nhu cầu mua dòng Dupont này mà chưa nắm vững một số thông tin cần thiết về sản phẩm, hãy bớt chút thời gian tìm hiểu ngay sau đây.

Cơ chế hoạt động của Dupont Ligne 1

Những chiếc Dupont Ligne 1 chính hãng xuất hiện sớm nhất hoạt động dưới cơ chế xăng đá, đến tận năm 1952 hãng Dupont mới ra mắt thị trường dòng Dupont 1 lỗ sử dụng nhiên liệu gas đốt cháy. Khi đó, người dùng dễ dàng điều chỉnh độ to nhỏ của ngọn lửa qua nút điều chỉnh gas.

Dòng sản phẩm này được đánh dấu bằng sản phẩm Jubilee Limited Edition - thiết kế bản giới hạn ấn tượng, được sản xuất năm 1991 để đánh dấu ngày kỷ niệm 50 năm dòng bật lửa St. Dupont Ligne 1 quý tộc ra đời.

Còn xét về đặc điểm cơ bản, Dupont 1 lỗ chiếm lĩnh thị trường bật lửa Dupont chính hãng với 2 kích cỡ tiêu chuẩn như:

Bật lửa Dupont Ligne 1 có đặc điểm nổi bật gì?

Những tay chơi bật lửa Dupont sành điệu đã nhận xét dòng Dupont Ligne 1 có những đặc điểm nổi bật sau:
Bài viết liên quan
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn