Bán bật lửa ST Dupont dùng xăng cao cấp giá rẻ tại Hà Nội

Dupont dùng xăng là bản Dupont đầu đời, được thiết kế với mẫu mã lạ mắt, đa dạng phong cách để đem lại chất bụi cho cách quý ông lịch lãm. Hộp quẹt hay bật lửa Dupont dùng xăng là sản phẩm rất dễ dùng, thay thế nhiên liệu khi sử dụng hết bởi chúng dùng chung phụ kiện xăng, đá, bấc Dupont chính hãng. Sản phẩm có rất nhiều mẫu mã độc lạ, kích thước nhỏ gọn, chất liệu cấu tạo cao cấp tới bình dân nhằm đáp ứng mọi nhu cầu sưu tầm của người chơi. Để thỏa mãn đam mê của mình với dòng ST Dupont chính hãng dùng xăng thì hãy lựa chọn ngay một siêu phẩm trong bộ sưu tập mới nhất của shop bật lửa Dupont.

Hướng dẫn cách giữ Dupont dùng xăng bền và sáng đẹp như mới

Muốn giữ bật lửa Dupont dùng xăng luôn đẹp và bền như lúc mới mua thì không có cách nào khác ngoài việc sử dụng, bảo quản đúng cách. Cụ thể như sau:

Thay đá cho bật lửa Dupont đúng kỹ thuật

Khi thay đá cho chiếc bật lửa Dupont đúng kỹ thuật sẽ giúp cho ngọn lửa cháy đều, bảo vệ các bộ phận bên trong của chiếc bật lửa tốt nhất. Cách làm này không hề khó khăn, bạn có thể thay đá tại nhà từ video hướng dẫn của cửa hàng hoặc mang đến shop bật lửa Dupont xăng đã để được giúp đỡ.

Bơm nhiên liệu đúng cách

Khi chiếc bật lửa Dupont của bạn hết xăng thì bạn cần bơm xăng cho chiếc bật lửa đúng đúng và cũng đừng quên sử dụng nhiên liệu chính hãng để thay thế cho bật lửa. Khi đó, ngọn lửa cháy đẹp trong mọi môi trường.

Hạn chế giữ lửa quá lâu sau khi châm

Cũng giống như các loại bật lửa Dupont chính hãng, dòng hộp quẹt Dupont dùng xăng cũng không nên giữ ngọn lửa cháy quá lâu. Hãy châm lửa cho điếu thuốc đúng cách để thẩm thấu nhanh chóng, đây chính là cách sử dụng thông minh, vừa bảo vệ bật lửa lại đỡ tốn nhiên liệu đốt cháy.

Vệ sinh bật lửa định kỳ

Muốn chiếc bật lửa Dupont dùng xăng luôn bền đẹp như lúc mới mua thì bạn có thể dùng xăng Dupont để lau chùi, khi đó bạn sẽ thấy hiệu quả làm sạch bề mặt bên ngoài một cách bất ngờ.
Bài viết liên quan
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn