Bật lửa Dupont sơn mài cao cấp giá rẻ tại Hà Nội

Thương hiệu S.T.Dupont ra đời cách đây gần 150 năm bởi nhà quý tộc Simon Tissot Dupont nước Pháp. Hãng chuyên sản xuất đồ da, bút ký và bật lửa Dupont chính hãng. Đây còn là hãng bật lửa đầu tiên sử dụng công nghệ sơn mài thành công trên thế giới. Mỗi chiếc bật lửa Dupont sơn mài toát ra vẻ đẹp sáng bóng, tinh tế mà còn biểu tượng cho địa vị, xã hội, sự thành đạt cho người dùng. Dù nó có giá thành khá cao, nhưng các quý ông vẫn sẵn sàng chi ra khoản tiền lớn để sở hữu. Nhờ vậy mà Dupont thi về khoản lợi nhuận cao từ các sản phẩm quẹt Dupont sơn mài.
1 2 Tiếp

Ưu nhược điểm của chiếc bật lửa Dupont sơn mài

Bất cứ sản phẩm nào cũng có ưu nhược điểm, kể cả chiếc bật lửa Dupont sơn mài cũng không ngoại lệ.

Ưu điểm:

Bật lửa Dupont sơn mài được phủ một lớp men sơn mài ở vỏ chiếc bật lửa. Lớp sơn màu luôn mang tới vẻ đẹp đặc biệt cho mọi vật dụng. Do được sản phẩm được sử dụng công nghệ sơn mài đã làm cho chiếc bật lửa Dupont sơn mài trở nên bóng bảy, họa tiết trang trí cuốn hút và không hề đơn giản như loại bật lửa Dupont thép khối thông thường.

Sản phẩm có sự đa dạng về màu sắc, chủ yếu là tone màu sắc trẻ trung pha lẫn hơi hướng cổ điển phá cách. Hỗn hợp sơn mài được ủ lâu năm trong các thùng chứa nguyên liệu và được pha chế theo tỉ lệ tiêu chuẩn.

Hơn nữa, chất liệu sơn mài trên chiếc bật lửa Dupont luôn đều màu, bền đẹp với thời gian sử dụng. Có khả năng chống ăn mòn lại giữ được nước sơn 3D không bao giờ bị phai màu. Ngoài ra, sản phẩm còn được trang trí đẹp mắt, họa tiết độc đáo, phong phú khá phù hợp làm quà tặng phái mạnh để tôn lên vẻ đẹp đẳng cấp cho người sử dụng.

Nhược điểm:

Nhược điểm của dòng bật lửa Dupont sơn mài là âm thanh đóng - mở nắp trầm ấm. Nó bị hạn chế hơn rất nhiều so với những loại bật lửa Dupont thép khối. Ngoài ra, nó còn có một nhược điểm nữa đó là không khắc laser được.
Bài viết liên quan
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn