Bán phụ kiện bật lửa Dupont chính hãng xịn tại Hà Nội

Thương hiệu Dupont luôn tập trung vào những món phụ kiện sang trọng, tinh tế và mang đậm phong cách Pháp. Bên cạnh những món đồ hữu ích cho tất cả các loại bật lửa, bật lửa Dupont cao cấp cũng có những phụ kiện cần thiết như: van bơm gas, đá, ốc chỉnh to nhỏ, bình gas, bánh xe, ốc bơm gas, bao da Dupont,... để chiếc bật lửa có thể hoạt động trơn tru nhất. Chiếc bao da nhỏ gọn, thanh lịch sẽ bảo vệ chiếc bật lửa của bạn tránh khỏi tình trạng trầy xước, bóp méo khi va chạm mạnh. Hãy cùng bật lửa Dupont chiêm ngưỡng set phụ kiện bật lửa Dupont đẳng cấp đang trở thành xu hướng mua sắm Hot nhất hiện nay!

Tìm hiểu các phụ kiện dùng cho bật lửa Dupont chính hãng

Một số phụ kiện thường được dùng cho bật lửa Dupont chính hãng không thể không kể đến như:

Bánh xe đánh lửa

Dĩ nhiên, sau một thời gian sử dụng lâu dài thì chiếc bật lửa Dupont dùng gas hay dùng xăng đều có thể bị bào mòn các rãnh trên bánh xe. Hoặc do người dùng sử dụng cách bật lửa sai cách nên bánh xe khó đánh lửa, thậm chí là không thể lên lửa được thì cần mua bánh xe mới để thay thế.

Bao da bật lửa Dupont

Bao da đảm nhiệm tốt vai trò là bảo vệ chiếc bật lửa Dupont đắt tiền tránh khỏi va đập từ bên ngoài. Từ đó hạn chế tối đa tình trạng trầy xước, giúp người dùng dễ dàng mang chiếc bật lửa bên mình.

Bao da bật lửa Dupont là món phụ kiện không nhất thiết phải có nhưng nếu sử dụng đúng cách sẽ góp phần tôn vinh vẻ đẹp sang trọng, cá tính và đẳng cấp chuyên nghiệp cho người sở hữu.

Gas Dupont chính hãng

Đối với những chiếc bật lửa Dupont dùng gas sẽ phải bơm gas cho chiếc bật lửa khi hết nhiên liệu. Giá gas dùng cho chiếc bật lửa Dupont thường dao động trên dưới 60.000vnđ/bình.

Ngoài ra, nếu chiếc bật lửa Dupont dùng gas có hiện tượng rò rỉ gas ra bên ngoài thì người dùng nên kiểm tra kỹ lưỡng ốc chỉnh gas to nhỏ để thay thế kịp thời.

Đá lửa

Dựa vào tần suất sử dụng mà trong một khoảng thời gian nhất định cần phải thay đá đánh lửa mới cho chiếc bật lửa Dupont. Thông thường khoảng 2 - 3 tháng sử dụng sẽ phải mua đá lửa mới để thay thế.
Bài viết liên quan
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn