Cấu tạo và cách nhận biết bật lửa Dupont chính hãng của Pháp

Dòng sản phẩm cao cấp bật lửa Dupont chính hãng của Pháp gây ấn tượng với kiểu dáng thanh lịch, thiết kế tinh sang trọng và tinh tế trên từng chi tiết, do đó luôn tạo sức hút lớn với những tín đồ sưu tầm bật lửa. Vậy bật lửa Dupont có đặc điểm gì nổi bật, cấu tạo ra sao và làm thế nào để nhận được được hành chính hãng khi mua?

MỤC LỤC BÀI VIẾT

Bật lửa Dupont là gì?

Bật lửa Dupont là gì? Hộp quẹt Dupont được sản xuất bởi một thương hiệu đình đám đến từ Pháp là Dupont Authentic được thiết kế bởi Simon Tissot Dupont. Ban đầu các dòng sản phẩm của hãng chủ yếu được chế tác thủ công và làm từ chất liệu da thuộc cao cấp. Về sau, hãng mới sử dụng hợp kim đồng để thiết kế cho những chiếc bật lửa của mình khi chất liệu này đã dần trở nên phổ biến.

Bật lửa Dupont có thiết kế mỏng nhẹ, tinh tế và vẻ ngoài sang trọng
Bật lửa Dupont có thiết kế mỏng nhẹ, tinh tế và vẻ ngoài sang trọng

Ban đầu, Dupont Authentic bán bật lửa ST Dupont của Pháp chủ yếu phục vụ cho mục đích làm hộp quẹt thông thường. Về sau, thiết kế của dòng hộp quẹt này càng được trau chuốt và trở nên mỏng nhẹ, tinh tế và sở hữu vẻ ngoài sang trọng và chắc chắn nên rất được giới quý tộc lúc bấy giờ rất ưa chuộng.

>>Kiến thức liên quan:
Trước khi tung ra thị trường, bật lửa Dupont Pháp đã phải trải qua hơn 300 cuộc thí nghiệm để kiểm tra chất lượng, các tiêu chuẩn cũng như đảm bảo đúng đúng âm vực khi mở - đóng nắp. Đến hiện tại, khi đã trải qua cả thập kỷ nhưng bật lửa Dupont của Pháp vẫn tạo nên sức hút khó cưỡng đối với những tín đồ yêu thích hộp quẹt cổ.

Cấu tạo của bật lửa Dupont Pháp

Cấu tạo của bật lửa Dupont đều khá gọn nhẹ, nhỏ gọn, không có nhiều chi tiết cầu kỳ nhưng vẫn toát lên nét vô cùng độc đáo, tinh tế. Hộp quẹt Dupont có cấu tạo gồm gồm vỏ ngoài, ruột và phần đáy:

Các chi tiết chính cấu tạo nên bật lửa Dupont chính hãng của Pháp
Các chi tiết chính cấu tạo nên bật lửa Dupont chính hãng của Pháp

Cách kiểm tra bật lửa Dupont xịn đơn giản nhất

Cách nhận biết bật lửa Dupont chính hãng của Pháp để xứng đáng với giá tiền đã bỏ ra vô cùng đơn giản, bạn có thể dựa vào những đặc điểm dưới đây:

Dupont chính hãng có số serial khắc lộn xộn dưới đáy
Dupont chính hãng có số serial khắc lộn xộn dưới đáy

Qua những chia sẻ trên, hy vọng đã giúp bạn đọc có thể nắm được cấu tạo của bật lửa Dupont cũng như cách phân biệt hàng chính hãng với hàng fake. Từ đó áp dụng để mua được bật lửa Dupont xịn và xứng đáng với số tiền đã bỏ ra!
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn