Thông tin về các dòng bật lửa ST Dupont nổi bật mà bạn nên biết

Bật lửa Dupont là sản phẩm cao cấp được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn. ST Dupont cho ra nhiều dòng bật lửa khác nhau để đáp ứng nhu cầu và thị hiếu đa dạng của người dùng. Cùng tìm hiểu thông tin về các dòng bật lửa Dupont qua bài viết sau đây.

MỤC LỤC BÀI VIẾT
Các dòng bật lửa ST Dupont
Các dòng bật lửa ST Dupont

Dupont 1 Line - Dòng bật lửa đầu tiên của S.T. Dupont

Dupont 1 Line được biết đến là chiếc bật lửa đầu tiên của hãng Dupont ra đời từ năm 1941. Tên tiếng Pháp của dòng bật lửa này là Dupont Ligne 1. Khi mới ra đời chiếc bật lửa này là bật lửa xăng. Đến năm 1952, hãng Dupont đã cho ra mắt phiên bản ga của bật lửa Line 1 với đặc điểm là có thể điều chỉnh được ngọn lửa.

>>Tham khảo thêm:
Đến năm 1991, để chào mừng kỷ niệm 50 năm kể từ khi xuất hiện chiếc bật lửa Dupont 1 line, S.T. Dupont đã tung ra phiên bản giới hạn Jubilee Limited Edition. Bật lửa Dupont 1 Line có 2 phiên bản, trong đó phiên bản nhỏ có kích thước là 35 x 14 x 47 mm, phiên bản lớn có kích thước là 35 x 14 x 58 mm.

Dupont 2 Line

Sau dòng bật lửa 1 Line, trên thị trường tiếp tục xuất hiện dòng bật lửa Dupont 2 Line (hay còn gọi là Dupont Ligne 2 theo tiếng Pháp). Dòng này được hãng Dupont tung ra thị trường lần đầu tiên vào năm 1977.


Bật lửa ST Dupont 2 Line
Bật lửa ST Dupont 2 Line

Sản phẩm ngay sau khi xuất hiện đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng nhờ kiểu dáng cao và mỏng hơn so với Dupont Ligne 1 cùng với tiếng Cling khi mở nắp rất đặc trưng. Cũng giống như dòng 1 Line, bật lửa Dupont 2 Line có 2 kích cỡ cho người dùng lựa chọn là phiên bản nhỏ và lớn. Hiện nay dòng bật lửa này vẫn đang được sản xuất.

Dupont Gatsby

Dupont Gatsby là mẫu bật lửa ấn tượng của Dupont khi sở hữu thiết kế nhỏ gọn, thanh lịch nhưng vẫn toát lên được vẻ đẹp đầy nam tính. Mẫu bật lửa này được tung ra thị trường lần đầu tiên vào năm 1989. Rất nhiều quý ông ưa chuộng và lựa chọn cho mình dòng bật lửa Dupont Gatsby.


Bật lửa Dupont Gatsby vân sóng
Bật lửa Dupont Gatsby vân sóng

D’Light - Một trong các dòng bật lửa Dupont độc đáo

D’Light là dòng bật lửa độc đáo và sáng tạo của S.T. Dupont. Sản phẩm được tung ra thị trường vào năm 2004. Chiếc bật lửa này có đặc điểm là rất mỏng với kích thước là 34 x 8 x 68 mm. Bật lửa D’Light sử dụng một chuyển động trượt để mở nắp và thắp sáng, sau khi dùng nó được nắp lại với nút lò xo. Dòng bật lửa này đã ngừng sản xuất vào năm 2006.

Dupont Ligne 8

Ligne 8 là một trong các dòng bật lửa Dupont được trình diện khách hàng vào năm 2008. Đây là dòng bật lửa được thiết kế dành cho các nữ doanh nhân thành đạt. Sản phẩm có thiết kế khá đơn giản nhưng vẫn toát lên được sự tinh tế và tạo ấn tượng tốt đẹp. Đặc trưng cơ bản của dòng bật lửa này chính là cơ chế quẹt lửa ngang thân.


Dòng bật lửa Dupont Ligne 8
Dòng bật lửa Dupont Ligne 8

Dupont Defi Extreme

Dupont Defi Extreme là loại hộp quẹt dạng khò rất mạnh. Sản phẩm được thiết kế với kiểu dáng mạnh mẽ, nam tính dành riêng cho điếu xì gà. Dòng bật lửa Dupont Defi Extreme có màu sắc phong phú phù hợp với sở thích đa dạng của người dùng.

Mon Dupont

Mon Dupont là dòng hộp quẹt ra mắt thị trường vào năm 2011. Đây là chiếc bật lửa đầy sáng tạo và độc đáo. Kích thước của chiếc bật lửa này là 23 x 22 x 70 mm. Gần đây chiếc bật lửa này đã không còn được hãng Dupont tiếp tục sản xuất.

Dupont Liberte

Dupont Liberte là loại hộp quẹt được thiết kế dành cho đối tượng phụ nữ. Sản phẩm được cho ra mắt công chúng vào năm 2012. Chiếc bật lửa này có đặc điểm bề ngoài khá khác lạ là phần thân hình nón với các đầu tròn. Kích thước tổng thể của bật lửa Dupont Liberte là D = 18 (mm) x H = 86 (mm).

Dupont Slim 7

Dupont Slim 7 là dòng bật lửa Dupont mỏng nhất với độ dày chỉ 7mm. Dòng sản phẩm này được trình làng vào năm 2015. Với thiết kế mỏng gọn, tinh tế và thanh lịch, sản phẩm chiếm được tình cảm của đông đảo khách hàng.


Dòng bật lửa siêu mỏng Dupont Slim 7
Dòng bật lửa siêu mỏng Dupont Slim 7

Trên đây là thông tin cơ bản về các dòng bật lửa Dupont phổ biến nhất. Để tìm hiểu thêm hay có nhu cầu về bật lửa Dupont chính hãng với chất lượng tốt mà giá cả phải chăng, hãy liên hệ ngay với Cacara - Thương hiệu bật lửa phụ kiện xì gà uy tín qua số điện thoại 0972.66.58.58. Bạn cũng có thể đến trưc tiếp cửa hàng để tìm hiểu thêm thông tin tại địa chỉ số 83 phố Nguyễn Khang.
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn