Thương hiệu Dupont kết hợp với Cohiba danh tiếng để sản xuất ra chiếc bật lửa Dupont Sơn Đen Chủ Đề Thương Hiệu Cohiba D100. Với nguồn cảm hứng thiết kế từ màu sắc, logo đặc trưng của hãng Cohiba. Thu hút mọi ánh nhìn với gam màu đen, trắng đan xen nhau sẽ góp phần gia tăng vẻ đẹp thẩm mỹ tuyệt vời, sang trọng và đẳng cấp. Món quà tặng tuyệt vời mà Cacara shop muốn mang đến cho các anh em khói lửa.

Dupont Sơn Đen Chủ Đề Thương Hiệu Cohiba D100 cao cấp

Dòng Dupont sơn màu cực kỳ bền màu, phối màu sắc tinh tế đang được rất nhiều anh em khói lửa yêu thích và lựa chọn trong thời gian gần đây. Hợp kim thép nguyên khối không hoen gỉ có độ bền và tuổi thọ vượt năm tháng sử dụng. Sản phẩm được đựng trong chiếc hộp sang trọng và vuông vắn.

Trên bề mặt chiếc bật lửa Dupont Sơn Đen Chủ Đề Thương Hiệu Cohiba D100 còn được in logo, thương hiệu ST Dupont đình đám. Từng đường nét và hoa văn trang trí đều được gia công tỉ mỉ, công phu nhằm tạo ra tác phẩm điêu khắc đẹp hoàn mỹ. Cũng bởi lẽ đó, từ ngày mẫu bật lửa Dupont D100 ra mắt thị trường tiêu thụ đã được rất nhiều khách hàng săn đón. Nếu bạn yêu thích mẫu bật lửa Dupont sang xịn, chất lượng này thì hãy đến ngay Cacara shop để mua sắm nhé.

Hình ảnh thực tế sản phẩm Dupont Sơn Đen Chủ Đề Thương Hiệu Cohiba D100

Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn