Đối với những anh em là fan s.t. dupont chính hiệu chắc hẳn cũng mong muốn được sở hữu chiếc Dupont Hong Kong sơn mài đen D89V sang xịn này. Sản phẩm được sử dụng công nghệ sơn mài chất lượng và thu hút mọi ánh nhìn với gam màu đen viền vàng sang trọng, lịch lãm đẳng cấp. Ngọn lửa cháy ổn định, khả năng kháng giá tuyệt vời cùng với giá trị thẩm mỹ cao sẽ mang lại sự trải nghiệm tuyệt vời cho các anh em khói lửa.

Dupont Hong Kong sơn mài đen D89V cao cấp

Sản phẩm được thiết kế với kích thước tiêu chuẩn, kiểu dáng thanh lịch sẽ mang lại cảm giác cầm nắm rất đầm tay. Bất cứ quý ông khói lửa nào cũng muốn được sở hữu chiếc bật lửa Dupont Hong Kong giá rẻ, chất lượng và chính hãng. Với sự đa dạng về mẫu mã, màu sắc và kiểu dáng thiết kế sẽ mang lại nhiều sự lựa chọn tuyệt vời cho người sử dụng.

Công nghệ sơn mài thiên nhiên độc đáo cực kỳ bền màu theo năm tháng sử dụng. Sản phẩm không chỉ có tác dụng châm lửa hiệu quả mà còn góp phần nâng tầm đẳng cấp, sang trọng cho người sử dụng. Đừng quên đến ngay shop bật lửa Cacara khi có nhu cầu mua bật lửa Dupont chất lượng, sang trọng với giá thành phải chăng nhất. Nhân viên bán hàng chuyên nghiệp và tận tâm sẽ giúp bạn lựa chọn được mẫu Dupont giá rẻ ưng ý.

Hình ảnh thực tế sản phẩm Dupont Hong Kong sơn mài đen D89V

Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn