Dupont bạc kẻ dọc D107D thiết kế khá đơn giản nhưng từng đường nét, hoa văn trang trí đều tinh xảo. Sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những anh em yêu thích vẻ đẹp hiện đại sang trọng và tiếng kêu đóng mở nắp ngân dài. Sản phẩm này nằm trong phân khúc giá rẻ nhưng chất lượng, ngọn lửa không hề rẻ chút nào. Quẹt Dupont Pháp được đựng trong chiếc hộp thiết kế vuông vắn và sang trọng nên rất nhiều khách hàng lựa chọn làm quà tặng cánh mày râu nhân dịp lễ tết đặc biệt.

Dupont bạc kẻ dọc D107T cao cấp

Thực tế cho thấy rằng, bất cứ quý ông khói lửa khi được chiêm ngưỡng mẫu bật lửa Dupont bạc kẻ dọc D107T cũng cảm thấy thích thú và mong muốn sở hữu bởi vẻ đẹp hiện đại, hoa văn trang trí đơn giản. Nhưng giá trị thẩm mỹ mà sản phẩm mang lại cực kỳ tuyệt vời. Các bộ phận như vỏ và ruột liên kết chắc chắn, ăn khớp với nhau.

Sản phẩm được thiết kế với kích thước tiêu chuẩn và từng công đoạn chế tác đều được kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng nhằm cho ra mắt thị trường tiêu thụ mẫu bật lửa Dupont chất lượng nhất hiện nay. Với kích thước nhỏ gọn và kiểu dáng thanh lịch bạn hoàn toàn có thể mang theo bên mình khi đi cafe, du lịch, gặp gỡ đối tác mà không làm giảm giá trị đẳng cấp của bản thân. Quà tặng phái mạnh cực kỳ sang trọng và ý nghĩa.

Hình ảnh thực tế sản phẩm Dupont bạc kẻ dọc D107T

Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn