Dupont Hong Kong sơn mài hình ngựa D90V chính là phiên bản bật lửa mới nhất về chủ đề Cigar Cuba của Cacara shop. Sản phẩm được chế tác từ chất liệu hợp kim đúc nguyên khối bền đẹp kết hợp với nước sơn mài màu vàng hình ngựa đẹp mắt. Từ đó mang lại nét đẹp sang trọng, lịch lãm và quý phái cho mọi người sử hữu. Hộp quẹt Dupont chính hãng không chỉ có tác dụng châm lửa mà còn được xem là món quà tặng phái mạnh sang trọng, tuyệt vời dành cho các anh em sưu tầm bật lửa hiệu.

Dupont Hong Kong sơn mài hình ngựa D90V chất lượng cao

Mẫu bật lửa Dupont Hong Kong sơn mài hình ngựa D90V đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn làm quà tặng cánh mày râu nhân dịp đầu xuân năm mới. Họa tiết khắc hình ngựa mang ý nghĩa về phong thủy cực kỳ tuyệt vời. Con ngựa là loài động vật khá trung thành với sức chiến đấu thành công.

Do đó, món quà tặng bật lửa Dupont khắc hình ngựa mang nhiều may mắn, công việc hanh thông mã đáo thành công. Nếu bạn yêu thích chiếc bật lửa Dupont Hong Kong sơn mài hình ngựa D90V chất lượng cao sang xịn, giá rẻ này thì hãy đến ngay Cacara shop để mua sắm và trải nghiệm nhé. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành và tư vấn hiệu quả để bạn có thể chọn mua được chiếc bật lửa Dupont chất lượng, ứng ý hợp túi tiền nhất.

Hình ảnh thực tế sản phẩm Dupong Hong Kong sơn mài hình ngựa D90V

Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn