Mẫu bật lửa ST Dupont Hồng Kông Sơn Mài Cao Cấp D205 được nhãn hiệu ST Dupont thiết kế đặc biệt dành riêng cho những quý ông phá cách, bụi bặm và cá tính. Nhìn tổng thể ngoại hình bên ngoài của chiếc bật lửa Dupont D205 chắc hẳn bạn cũng nhớ tới những tay súng chuyên nghiệp quý tộc thời xưa. Trên nắp bật lửa Dupont xịn khắc chìm 2 khẩu súng tượng trưng, thân bật lửa là lỗ đạn xuyên thấu. Phần dưới bật đáy có khắc hốc nhỏ để chứa đá lửa và số giới hạn.

Bật Lửa ST Dupont Hồng Kông Sơn Mài Cao Cấp D205 bền đẹp

Siêu phẩm bật lửa ST Dupont Hồng Kông D205 được áp dụng công nghệ sơn mài hiện đại rất tinh tế, bền màu không hề bong tróc hay phai màu theo năm tháng sử dụng lâu dài. Sở hữu kiểu dáng nhỏ gọn và trọng lượng không đáng kể nên cầm nắm rất vừa tay, chắc chắn.

Sau một thời gian sử dụng lâu dài chiếc bật lửa Dupont hết nhiên liệu gas đốt cháy và đá đánh lửa bạn có thể thực hiện thao tác bơm gas, thay đá đơn giản tại nhà. Nổi bật với màu sơn màu đen viền vàng/viền bạc lịch lãm và đựng trong chiếc hộp sang trọng. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không sắm ngay cho mình chiếc hộp quẹt Dupont cao cấp này sử dụng.

Hình ảnh thực tế sản phẩm bật Lửa ST Dupont Hồng Kông Sơn Mài Cao Cấp D205


Bật Lửa ST Dupont Hồng Kông Sơn Mài Cao Cấp D205
Màu sắc: Sơn đen viền vàng/viền bạc

Bật Lửa ST Dupont Hồng Kông Sơn Mài Cao Cấp D205
Trên nắp bật lửa Dupont xịn khắc chìm 2 khẩu súng tượng trưng

Bật Lửa ST Dupont Hồng Kông Sơn Mài Cao Cấp D205
Thân bật lửa Dupont D205 là lỗ đạn xuyên thấu

Bật Lửa ST Dupont Hồng Kông Sơn Mài Cao Cấp D205
Ngọn lửa cháy ổn định, bền bỉ với lượng nhiệt vừa phải
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn