Bạn đang tìm mẫu dupont hà nội chính hãng, chất lượng và mang ý nghĩa về phong thủy tốt lành thì hãy tham khảo ngay mẫu bật lửa Dupont Sơn Mài Biểu Tượng Con Ngựa D204. Hình ảnh con ngựa được thuần hóa là loại vật gắn liền với các vị tướng, danh nhân. Do đó, những mẫu bật lửa Dupont khắc hình ảnh con ngựa mang ý nghĩa về phong thủy vô cùng tốt lành như mang lại nhiều may mắn, giúp công ăn việc làm ăn mã đáo thành công. Đây không chỉ là món phụ kiện châm lửa thuốc dành riêng cho những anh em sinh năm Ngọ mà còn được xem là món quà tặng đầu năm mới cực kỳ tuyệt vời.

Bật Lửa Dupont Sơn Mài Biểu Tượng Con Ngựa D204 kiểu dáng độc đáo

Mẫu bật lửa Dupont sơn màu D204 điêu đứng mọi ánh nhìn với kiểu dáng thiết kế độc đáo, hình khắc biểu tượng con ngựa tinh tế, kích cỡ nhỏ gọn và luôn toát ra vẻ đẹp thẩm mỹ lịch lãm, quý phái. Bất cứ anh em nào khi được trải nghiệm thực tế chất lượng sản phẩm này cũng cảm thấy hài lòng và mong muốn được sở hữu em nó.

Dupont sơn màu D204 được làm từ hợp kim thép đúc nguyên khối cứng cáp, độ bền cao. Hút mắt người nhìn với 2 gam màu sắc cơ bản là đen viền vàng, viền bạc. Nếu bạn yêu thích mẫu bật lửa Dupont sơn màu D204 giá rẻ, chất lượng này thì hãy lui tới cửa hàng của chúng tôi với địa chỉ: 83 Nguyễn Khang, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội để mua sắm nhé.

Hình ảnh thực tế sản phẩm bật Lửa Dupont Sơn Mài Biểu Tượng Con Ngựa D204


Bật Lửa Dupont Sơn Mài Biểu Tượng Con Ngựa D204
Phần mộc đáy bật lửa Dupont thể hiện rõ số lô, ngày tháng năm sản xuất, nguồn gốc xuất xứ

Bật Lửa Dupont Sơn Mài Biểu Tượng Con Ngựa D204
Kiểu dáng thiết kế sang trọng sẽ gia tăng vẻ đẹp lịch lãm cho người sử dụng

Bật Lửa Dupont Sơn Mài Biểu Tượng Con Ngựa D204
Họa tiết trang trí biểu tượng con ngựa mang ý nghĩa về phong thủy cực kỳ tốt lành

Bật Lửa Dupont Sơn Mài Biểu Tượng Con Ngựa D204
Các bộ phận cấu thành bật lửa chắc chắn, hoạt động trơn tru

Bật Lửa Dupont Sơn Mài Biểu Tượng Con Ngựa D204
Màu sắc: Sơn đen viền vàng/viền bạc
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn